Xuân Hải Ml

Xuân Hải Ml

Bài viết hay cảm nghĩ về người thân

Cảm nghĩ về người thân

Cảm nghĩ về người thân. Một chủ đề vô tận dành cho mỗi bạn học sinh. Nhưng nó cũng là một chủ đề khó. Ông, bà, cha mẹ…. đó là những người thân quen và luôn bên cạnh chúng ta. Nhưng có rất nhiều bạn có những suy nghĩ rằng bố mẹ không yêu mình. Hay bố mẹ bỏ rơi mình nên có những bài cảm nghĩ về người thân rất không tốt. Tuy rằng, nó có thật. Nhưng chỉ thật trong mắt các bạn. Còn đối với bố mẹ, những người con luôn là những món quà vô giá nhất. Họ làm lụng vất vả, chạy ngược chạy xuôi cuối cùng cũng chỉ vì những đứa con thân yêu của họ.

Hôm nay, xuân hai ml sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những bài viết cảm nghĩ về người thân nhé. Đây là một trong những đề văn phổ biến mà gần như ai cũng đã từng viết qua.  Giống như những bài viết như: Thuyết minh về áo dài, thuyết minh về con trâu  hay đối với tuổi học trò thì thuyết minh về cái bút bi.

Những bài văn cảm nghĩ về người thân.

Đề 1: Cảm nghĩ về người thân thông qua bài thờ xuân quỳnh

Chi tiết bài văn các bạn xem tại đây

Đây là một bài văn hay các bạn nên xem.

Đề 2: Cảm nghĩ về bà ngoại

Tác giả bài viết này đã từng được 9 điểm khi viết bài cảm nghĩ về bà ngoại này. Đây là các bạn có và đáng tham khảo nhất. Các bạn hãy đọc kỹ các sử dụng các nghệ thuật để có một bài văn cảm nghĩ về người thân được tốt nhất.

Link bài viết: tại đây

Đề 3: Cảm nghĩ về mẹ

mẹ là chủ đề muôn thủa. bài văn này không những rất hay mà con sử dụng các bài thơ hay về người mẹ. Bài văn ngắn rất hợp cho các bạn làm các bài kiểm tra.

Link bài viết: tại đây

Copyright © 2018 Xuân Hải Ml