Xuân Hải Ml

Xuân Hải Ml

Bí quyết lựa chọn TV 4K cho trải nghiệm xem phim trọn vẹn

TV 4K hiện nay đã trở thành một khái niệm quen thuộc với mọi nhà. Tuy nhiên, sở hữu một chiếc TV với độ phân giải 4K chưa đủ để bạn có được trải nghiệm xem phim 4K trọn vẹn nếu thiếu đi yếu tố nội dung chuẩn 4K.

Từ cuối năm 2016 cho đến nay, Samsung đã giới thiệu hàng loạt mẫu mã TV 4K đã được ra mắt với mọi kích thước từ 49 inch đến hơn 80 inch phục vụ cho nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng. 4K hay còn gọi là UltraHD đại diện cho chỉ số độ phân giải điểm ảnh gấp 4 lần chuẩn HD (1920x1080pixel), ở đây là màn hình TV hiện nay. Đây là sự tăng tiến về mặt công nghệ màn hình bắt đầu từ chuẩn HD lên tới 4K để người dùng có thể nhìn rõ chi tiết hơn của một bộ phim hay bức ảnh. Do đó, không một nhà sản xuất nào mà không đi theo xu hướng công nghệ của thế giới để cho ra những chiếc TV có độ phân giải cao hơn để đáp ứng các nhu cầu cao hơn của người dùng.

bi quyet lua chon tv 4k cho trai nghiem xem phim tron ven - 1

Theo Business Insider, 4K sẽ là tiêu chuẩn tiếp theo của hình ảnh trong tương lai

Tuy nhiên, sở hữu TV có chất lượng hiển thị hình ảnh 4K thôi chưa đủ, nội dung 4K chính là yếu tố quyết định những trải nghiệm trọn vẹn, hình ảnh sắc nét của người dùng. Chính vì thế, cùng những lợi thế về mặt sản phẩm, Samsung đã thực hiện chiến lược hợp tác và phát triển các nội dung 4K phù hợp, biến TV thành kho giải trí tại gia với những ứng dụng đa dạng và thú vị.

Hiện tại, dòng sản phẩm TV cao cấp QLED của Samsung tại Việt Nam đã được đầu tư hàng loạt nội dung chất lượng cao độc quyền, với các ứng dụng nổi tiếng như FPT Play, DANET, Fim+… Trong đó, Fim+ là ứng dụng xem phim bom tấn hàng đầu trong loạt các ứng dụng VOD (video theo nhu cầu) với kho phim cực đa dạng. Theo đại diện ứng dụng Fim+: “TV QLED của Samsung thể hiện chuẩn xác các nội dung 4K mà Fim+ cung cấp một cách chuẩn xác và rõ nét”.

bi quyet lua chon tv 4k cho trai nghiem xem phim tron ven - 2

TV QLED với đặc quyền sở hữu hàng loạt tựa phim bom tấn với chất lượng 4K từ Fim+

“Với sự đầu tư bài để mang lại quyền lợi về nội dung cao nhất cho người dùng, cùng số lượng người dùng dẫn đầu thị trường, Samsung luôn luôn là đối tác chiến lược của Fim+”, đại diện Fim+ chia sẻ. Đi cùng với đó, nền tảng về công nghệ hình ảnh cao cấp, nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng chính là điểm mạnh hàng đầu của ông lớn Samsung. Công nghệ Quantum Dot được Samsung nghiên cứu và phát triển trong một thời gian để mang đến một chiếc TV có độ sáng cao cũng như màu sắc chính xác. Dễ thấy, TV QLED có độ sáng lên đến 2000 nit cùng với khả năng tái tạo 100% màu sắc tự nhiên, tái tạo được hình ảnh chân thực ở bất kỳ độ sáng nào. Chính vì thế, dù ứng dụng Fim+ có thể được cài đặt trên bất kì thiết bị nào, nhưng Fim+ đã ưu tiên cung cấp các bộ phim bom tấn 4K độc quyền chỉ trên Smart TV Samsung. Đ ây cũng chính là một trong những đặc quyền mà nhà sản xuất Fim+ cũng như Samsung mang đến cho người dùng.

Tận hưởng nhiều đặc quyền về nội cũng như sản phẩm có khả năng hiển thị hình ảnh 4K, không quá khó hiểu khi TV QLED hiện đang là sự lựa chọn số 1 của người dùng tại phân khúc cao cấp. Qua đó khẳng định vị trí dẫn đầu 11 năm liên tục của Samsung trên thị trường TV.

(Theo Khám Phá).
Copyright © 2017 Xuân Hải Ml