Blog

Những điều nên biết khi mua trả góp xe máy Honda Vision lái suất 0%Mua trả góp xe máy Honda Vision được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ, các bạn sinh viên đang đi học hay đi làm. Các hình thức mua xe Honda Vision trả góp khá đa dạng với mức lãi suất hấp dẫn, trả trước 0 đồng, thủ tục vay mua xe trả góp đơn giản, nhanh chóng mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Mua trả góp xe máy Honda Vision

Bạn đang có nhu cầu mua trả góp xe máy Honda Vision nhưng bạn còn băn khoăn về thủ tục mua xe trả góp của Honda và các điều kiện trả trước hay lãi suất của các gói vay? Hãy cùng web giảm giá tìm hiểu tất cả các vấn đề liên quan mua xe Honda trả góp để có lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

 

1. Mua xe trả góp không cần trả trước

Mua xe trả góp không cần trả trước là gói sản phẩm được áp dụng rộng rãi và  dành cho người mua xe qua 2 cách là mua thông qua đơn vị cho vay tài chính tiêu dùng hoặc mua qua trả góp bằng thẻ tín dụng. Hình thức mua xe trả góp này có 2 dạng là trả góp lãi suất 0 đồng và trả góp lãi suất thấp.

1.1 Mua xe trả góp lãi suất 0 đồng

Đây là gói sản phẩm hỗ trợ mua xe trả góp tối ưu dành cho khách hàng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa đại lý, nhà phân phối xe máy Honda với các đơn vị cho vay tài chính mua xe như Home Credit hay FE Credit… nhằm kích thích nhu cầu mua xe của người dân, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Dựa trên lợi nhuận từ doanh số bán hàng cao, doanh nghiệp sẽ trích hoa hồng theo thỏa thuận cho đơn vị cho vay tài chính. Sự hợp tác này có lợi cho cả 3 phía, nhà phân phối, đơn vị cho vay tài chính và người mua xe.

Mua xe máy trả góp lãi suất 0 đồng thông qua đơn vị cho vay tài chính

Bạn có thể mua xe trả góp lãi suất 0 đồng thông qua các công ty, đơn vị cho vay tài chính tiêu dùng có hợp tác với nhà phân phối bạn chọn mua xe như Home Credit, FE Credit… Thủ tục vay tài chính của các đơn vị này khá đơn giản, tiến hành nhanh chóng, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hình thức vay lãi suất 0 đồng bạn có thể trả trước một phần tiền mua xe và sẽ vay số tiền còn lại từ đơn vị cho vay tiêu dùng hoặc có thể trả trước 0 đồng và vay toàn bộ số tiền mua xe. Bất tiện là không phải trả lãi suất vay mua xe nhưng bạn sẽ phải trả thêm 1 số khoản phí phát sinh.

Mua xe trả góp lãi suất 0 đồng thông qua thẻ tín dụng

Cách mua xe này khá phổ biến và được áp dụng tại các ngân hàng thương mại nơi bạn mở thẻ tín dụng hay ở các sàn thương mại điện tử như Lazada, Adayroi…

Hình thức mua xe trả góp lãi suất 0 đồng bạn có thể trả trước một phần tiền mua xe hoặc trả trước 0 đồng và trả góp số còn lại hàng tháng thông qua thẻ tín dụng đã đăng ký. Tiện lợi của việc mua xe trả góp thông qua thẻ tín dụng chính là bạn thực sự không mất lãi suất đồng thời cũng không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khi mua xe trả góp.

 

1.2 Mua xe trả góp lãi suất thấp

Không có nhiều ưu đãi như gói sản phẩm hỗ trợ mua xe trả góp 0 lãi suất nhưng mua xe trả góp cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt khi mua trả góp lãi suất thấp không cần trả trước mang lại nhiều tiện ích cho người dùng thì hình thức mua góp này vẫn được đánh giá cao.

Với phương pháp mua xe trả góp lãi suất thấp thì bạn mua thông qua đơn vị cho vay tài chính hay qua thẻ tín dụng đều phải trả lãi suất hàng tháng cho đơn vị cho vay hay cho ngân hàng nơi bạn mở thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, khi bạn mua trả góp lãi suất thấp thông qua các công ty tài chính bạn sẽ phải trả mức lãi cao hơn mua qua thẻ tín dụng. Lý do bởi lãi suất các công ty cho vay tài chính tính là dựa trên dư nợ đầu kỳ, dù bạn trả góp và tiền gốc giảm dần thì lãi hàng tháng vẫn tính cho tổng tiền vay lúc mua xe. Trong khi đó mua qua thẻ tín dụng, ngân hàng tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần nên tiền lãi cũng giảm theo.

2. Mua xe trả góp Honda Vision

Vision là dòng xe ga phổ thông được dùng nhiều nhất của Honda. Nhu cầu mua xe Honda Vision trả góp cũng luôn được quan tâm hơn những dòng xe khác.

2.1 Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda

Có hai cách cho bạn lựa chọn khi mua trả góp xe máy của Honda chính là mua trả góp qua các công ty cho vay tài chính và mua trả góp qua thẻ tín dụng.

=>> Xem thêm: Mua xe máy honda trả góp lãi suất 0%

Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda thông qua thẻ tín dụng

Khi bạn đã sở hữu thẻ tín dụng điều đó chứng minh rằng bạn có tài chính và thu nhập được đảm bảo. Thủ tục mua xe trả góp thông qua thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký với nhà phân phối xe máy Honda đã chọn và thông báo với ngân hàng quyết định mua trả góp xe máy qua tài khoản tín dụng của mình.

Ngân hàng của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành thủ tục cho bạn với điều kiện duy nhất là thẻ tín dụng của bạn phải đảm bảo còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá tiền của chiếc xe đó. Lợi ích khi thanh toán qua thẻ tín dụng chính là bạn sẽ trả đúng với lãi suất trả góp dựa trên dư nợ giảm dần và không phải chịu những chi phí không liên quan.

Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda thông qua đơn vị cho vay tài chính

Hiện nay có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ vay mua xe trả góp của bạn, nhưng bài này chúng ta sẽ nói tới công ty có ảnh hưởng nhiều nhất là Home Credit.

Yêu cầu chung khi làm thủ tục vay là bạn phải có các giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, có thể có yêu cầu chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê chuyển khoản lương nếu số tiền vay lớn hơn các gói thông thường. Đồng thời bạn sẽ cung cấp số điện thoại có thể liên lạc được của ít nhất 2-3 người thân hay bạn bè để bên cho vay xác thực.

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên thì thủ tục xác minh và vay tài chính mua xe trả góp sẽ được hoàn tất ngay sau đó. Điều bất tiện là vay qua các đơn vị cho vay tài chính thường có lãi suất cao và chi phí phát sinh như đã đề cập ở trên. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức này.

2.2 Mua xe Vission trả góp lãi suất 0 đồng

Chính sách bán hàng trả góp này đang được áp dụng rộng rãi tại các cửa hàng phân phối chính hãng của Honda. Bởi dòng xe Vision có sức hấp đẫn đặc biệt với người mua, nhất là các bạn nữ nên doanh số bán xe trả thẳng và trả góp đều cao. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tốt nhất khi mua xe, Honda đã hợp tác với các đơn vị cho vay tài chính để đưa ra gói sản phẩm này.

Bạn sẽ không cần lo lắng khi không đủ chi phi mua thẳng Honda Vision nữa nhé. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng cách mua sẽ giúp bạn có nhiều tiện lợi nhất. Khi không thể mua xe Vision trả góp lãi suất 0 đồng bạn hãy chọn mua thông qua các công ty cho vay tài chính uy tín nhé.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn hình thức mua trả góp xe máy Honda Vision để vừa có phương tiện đi học, đi làm vừa giảm nhẹ áp lực tài chính nhé!


25 Tháng Một, 2018