Blog

Ngủ say, chồng bị vợ dùng vân tay mở điện thoại và điều tệ hại đã xảy ra


Nhân lúc chồng ngủ say, người vợ đã dùng vân tay của chồng để mở điện thoại. Và cô đã vô cùng giận dữ khi phát hiện sự thật tồi tệ bên trong chiếc điện thoại đó.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways hồi đầu tháng 11 vừa qua.

Theo trang Hindustantimes của Ấn Độ, cặp vợ chồng nói trên người Iran (không được tiết lộ danh tính), đang cùng con trai bay từ Doha (Qatar) đến Bali (Indonesia).

Nhân lúc người chồng ngủ say, người vợ đã dùng vân tay của chồng để mở điện thoại. Chỉ vài thao tác rất nhanh, người vợ đã phát hiện những bằng chứng cho thấy chồng mình đang ngoại tình.

Quá sốc và giận dữ, người phụ nữ này đã lao vào đánh mắng chồng ngay trên máy bay. Mặc cho các tiếp viên hàng không chạy đến can ngăn song dường như cú sốc quá lớn đã khiến người vợ không thể kiểm soát được bản thân, tình hình càng lúc càng căng thẳng.

Trước diễn biến bất ngờ và có phần mất kiểm soát này, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định cho chuyến bay hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Chennai (Ấn Độ).

Ngủ say, chồng bị vợ dùng vân tay mở điện thoại và điều tệ hại đã xảy ra - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra ngay trên một chuyến bay và nó đã khiến chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp. Ảnh minh họa.

“Chuyến bay QR-962 của hãng hàng không Qatar Airways đã được chuyển hướng tới Chennai sau khi có yêu cầu của phi công. Hai vợ chồng người phụ nữ và con của họ đã được đưa xuống khỏi máy bay trước khi chuyến bay tiếp tục di chuyển đến Bali”, một viên chức của lực lượng An ninh Công nghiệp Trung ương Ấn Độ cho hay.

Do không có visa Ấn Độ nên gia đình này đã phải qua đêm tại sân bay Chennai trước khi bắt một chuyến bay khác để tiếp tục hành trình của mình. “Gia đình họ đã ở lại sân bay Chennai một ngày rồi được đưa tới Kuala Lumpur trên một chiếc Batik Air”- một nhân viên sân bay cho hay.

Về việc này, hãng hàng không Qatar Airways đã từ chối đưa ra bình luận với lý do họ tôn trọng vấn đề riêng tư của khách hàng.

Sau khi được truyền thông đăng tải, vụ việc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và gây ra tiếng cười cho dư luận.

Một số người đã bình luận hài hước rằng, thật không có hình thức bảo mật nào là an toàn và cách tốt nhất để bảo mật là không nên giữ lại những bằng chứng về việc làm sai trái của mình, đặc biệt là trên điện thoại.

Gian thần khét tiếng Tống triều tìm đất phong thủy, thầy phong thủy nói 1 câu, quả nhiên ứng nghiệm


21 Tháng Mười Một, 2017